Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

 

 

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016), ngày 16/11/2015 Đoàn Thanh niên Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức trận giao hữu bóng đá tại sân Thể thao Vĩnh Hưng.

Trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trên sân. Ngay từ đầu, trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả nhà những pha bóng hấp dẫn, đầy kịch tính và những bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc trận đấu, số bàn thắng được chia đều cho hai đội.

Qua trận giao hữu này, các cán bộ, viên chức và giảng viên Nhà trường có dịp gặp gỡ, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, và nâng cao sức khỏe.

Một số hình ảnh tại buổi giao hữu:

da bong 4

da bong 3

Cán bộ, viên chức Nhà trường chụp ảnh cùng đội bóng

dabong1

 

da bong 2

Nhưng pha bóng đẹp của trận đấu

Cũng trong thời gian này, Đoàn Thanh niên trường tổ chức ra quân dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên trường, thu rom và xử lý rác thải trong khuôn viên trường học và các khu vực xung quanh trường. Hoạt động đã góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức cho các bạn đoàn viên - sinh viên về tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ nhà trường trong việc tham gia bảo vệ môi trường sống, góp phần tạo diện mạo, cảnh quan môi trường học đường xanh - sạch - đẹp…

ve sinh 1

Cán bộ dọn dẹp khuôn viên trường

ve sinh 2

 

ve sinh 3

Làm sạch lối đi và khơi thông cống rãnh