Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Tổng hợp

 

 

 

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, sáng ngày 28/10/2015 Chi bộ Tổng hợp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thế Hùng. Tới dự Lễ có đại diện Ðảng ủy, Bí thư Chi bộ các đơn vị trong Nhà trường, cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của các Chi bộ có đảng viên được kết nạp.

DSC06940 copy

Đồng chí Bí thư Chi bộ Tổng Hợp – Nguyễn Văn Trung trao Quyết định cho đảng viên mới Nguyễn Thế Hùng

 DSC06944 copy

Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thế Hùng đọc lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 DSC06950 copy

Đồng chí Vũ Mạnh Hùng – Phó bí thư Đảng ủy, thay mặt Đảng ủy Nhà trường chúc mừng đồng chí Đảng viên mới

 

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, thay mặt Đảng ủy Nhà trường đồng chí Vũ Mạnh Hùng – Phó bí thư Đảng ủy đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Vũ Mạnh Hùng bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển./.