Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

 

 

Sáng ngày 12/12/2014, Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 Đảng viên: Đồng chí Nguyễn Minh Thông và đồng chí Nguyễn Đắc Quế.

 

Đến dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí trong Đảng ủy và các đồng chí Đảng viên trong Nhà trường. Đây không chỉ là niềm vinh dự của hai đồng chí mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương.

 

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Nguyễn Sỹ Cường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Hiệu trưởng đã ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của các đồng chí với sự nghiệp giáo dục của Nhà Trường, với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Nguyễn Sỹ Cường mong rằng: Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho Nhà trường, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.

 

 HHD 2 copy

Đồng chí Nguyễn Sỹ Cường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Thông

 HHD1 2 copy

Đồng chí Nguyễn Sỹ Cường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đắc Quế

 

Thay mặt các đồng chí đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Minh Thông gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã luôn giúp đỡ, động viên để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu để các đồng chí có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho Nhà trường.

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm tình đồng chí và tình đồng nghiệp./.