Lễ kết nạp Đảng viên mới tại các Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương

 

 

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, sáng ngày 22/08/2014 Chi bộ Đào tạo và Chi bộ Liên kết Đào tạo đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú. Tới dự Lễ có đại diện Ðảng ủy, Bí thư Chi bộ các đơn vị bạn trong Nhà trường, cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của các Chi bộ có đảng viên được kết nạp.

 

Danh sách 03 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam trong đợt này gồm:

  1. Nguyễn Hồng Thanh - Chi bộ Liên kết đào tạo
  2. Vũ Thị Hồng - Chi bộ Ðào tạo
  3. Vũ Thị Vân Anh - Chi bộ Ðào tạo

 

DSC04094

Đồng chí Bí thư Chi bộ Liên kết đào tạo - Phạm Ngọc Thiệp trao Quyết định
cho đảng viên mới Nguyễn Hồng Thanh

 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Liên kết đào tạo - Phạm Ngọc Thiệp đã đọc và trao Quyết định cho đảng viên mới Nguyễn Hồng Thanh; đồng chí Bí thư Chi bộ Ðào tạo - Nguyễn Văn Thông đọc và trao Quyết định cho đảng viên mới Nguyễn Thị Vân Anh, Vũ Thị Hồng. Hai đồng chí Bí thư hai Chi bộ phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đọc lời thề
danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 

DSC04121

 

DSC04131

 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, thay mặt Đảng ủy Nhà trường đồng chí Vũ Mạnh Hùng và đồng chí Hà Quang Thành đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển. Hai đồng chí Đảng ủy viên cũng đề nghị các Chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của Đảng viên và quần chúng trong Chi bộ để góp phần thúc đẩy vào chiến lược phát triển chung của Nhà trường./.